Du Lịch Mairie(Burundi)

Rời bỏ quê hương của mình và mang lại một cái gì đó khác với thói quen ngu si đần độn với một nền văn hóa mới và con người là rất tốt, nhưng bạn không thể tránh lập kế hoạch cho một chuyến đi. Những lời khuyên này sẽ làm giảm căng thẳng liên quan đến việc chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo của bạn ở nước ngoài.

Xem xét gửi thư lưu niệm nhà. Mọi người đều thích đồ lưu niệm, nhưng đôi khi bạn có thể gió lên với một quá nhiều khi đi du lịch. Nếu tất cả những điều bạn đã tích lũy được trong kỳ nghỉ của bạn sẽ không phù hợp trong va li của bạn cho chuyến đi trở lại, bạn luôn có thể mail cho họ về nhà. Thông thường, bạn sẽ làm cho nó về nhà trước khi nữ trang của bạn làm.

Hãy chắc chắn rằng bạn điền vào bất kỳ quy định mà bạn đưa vào một cách thường xuyên trước khi bạn rời khỏi thị trấn trên một chuyến đi. Chạy ra khỏi thuốc khi đến thăm một nơi mới có thể là cả hai căng thẳng và tốn kém như bạn phải theo dõi một nhà thuốc mà có thể điền vào đơn thuốc cho bạn.

Khi đi du lịch ngoài Bắc Mỹ, nó là tốt nhất để mang lại đồng hồ báo thức của riêng bạn. Hầu hết các phòng khách sạn tại các khu vực kém phát triển sẽ không cung cấp một chiếc đồng hồ, và không có một, bạn có nguy cơ bị mất kết nối tới điểm đến tiếp theo của bạn. Đôi khi chúng có thể có ích trong các trạm xe lửa hoặc xe buýt là tốt.

Nếu bạn đang đi du lịch ở một quốc gia nghèo hơn, hãy xem xét việc mua một bao dệt lớn, giống như loại sử dụng để vận chuyển khoai tây hoặc rau khác. Đặt túi vào túi này, và nó được bảo vệ khỏi bụi, lỗi, và độ ẩm. Nó cũng độc đáo ngụy trang possesions của bạn chống lại những tên trộm, vì họ sẽ thấy một túi hàng trang trại thay vì túi của một khách du lịch.

Khi lên kế hoạch bay cho một chuyến đi, đừng quên bất kỳ dặm phi công thường xuyên bạn có thể đã giành được. Nó làm bạn không tốt để treo lên những khi bạn đã đi vào kỳ nghỉ lớn của bạn. Thậm chí nếu bạn không có đủ dặm để trang trải toàn bộ chuyến đi, nhiều hãng hàng không sẽ cho phép bạn giảm giá tỷ lệ của bạn sử dụng dặm.

Khi đi du lịch ở nước ngoài sang các nước khác, nó có thể rất quan trọng để biết nền văn hóa của khu vực ai đi. Kiến thức này có thể ngăn chặn những tình huống có thể sẽ được akward, lúng túng, hoặc thậm chí hết sức nguy hiểm. Thảm họa tiềm năng có thể tránh được và ai sẽ có trải nghiệm tốt hơn với những người trong khu vực họ đang đi du lịch ở.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi máy bay dài và người đó ở ghế bên cạnh bạn có nhiều điều để nói, và bạn thực sự không muốn nghe thấy nó, chỉ giả vờ ngủ thiếp đi. Khi họ thấy rằng bạn đang ngủ, tôi sẽ hy vọng rằng họ sẽ có được những ý tưởng và yên lặng.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch trong hơn một ngày cuối tuần, thông báo cho ông chủ của mình hai tuần trước khi rời khỏi để họ có thể tìm thấy một người nào đó để trang trải các trách nhiệm của mình trước mặt. Bằng cách này, bạn không phải phụ thuộc vào một người chỉ nói rằng họ sẽ giới thiệu cho bạn và bạn đã trân trọng thông báo với họ những lý do vắng mặt của bạn.

Khi đặt phòng của bạn trên một hành trình, luôn luôn trả thêm tiền cho một ban công. Có ban công riêng của bạn có thể là một trong những phần hay nhất của một hành trình. Bạn sẽ nhận được điểm tuyệt vời, có một nơi yên tĩnh thoải mái để thư giãn, và bạn sẽ không phải lo lắng về những người khác là xung quanh.

Nếu bạn muốn để có được mức giá tốt nhất trên một kỳ nghỉ du lịch, hoặc đặt hành trình của bạn sớm hoặc tại thời điểm cuối cùng. Với đặt sớm, bạn sẽ có được sự lựa chọn rộng nhất của phòng cộng giúp bạn tiết kiệm 25 đến 50 phần trăm giảm giá công bố cho mỗi du khách. Với đặt phòng vào phút cuối, bạn sẽ không phải lựa chọn tốt nhất của cabin nhưng đôi khi bạn có thể tiết kiệm hơn 50 phần trăm giảm giá công bố của cabin của bạn.

Cẩn thận kiểm tra bất kỳ giao dịch trọn gói du lịch trước khi bạn đặt chúng. Nhiều hãng hàng không và các trang web đặt cùng chuyến bay, phòng khách sạn, các bữa ăn và các hoạt động và cung cấp cho họ ở một mức giá. Này được thiết kế để có lợi cho các công ty, bởi vì họ có thể đặt chuyến bay và các phòng mà không nhắc đến điểm mấu chốt của họ. Một số các gói có thể đánh cắp, nhưng bạn nên luôn luôn nhìn vào chi phí của mỗi mảnh của thỏa thuận này để chắc chắn rằng bạn đang tiết kiệm tiền.

Trước khi bạn đi du lịch đó là một ý tưởng tốt để tham gia một số diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Fodors, Frommers và LonelyPlanet. Các diễn đàn là nơi tuyệt vời để nhận lời khuyên và lời khuyên từ những người đã đến thăm điểm đến du lịch bạn đã chọn. Bạn cũng có thể sử dụng các diễn đàn để tìm một đối tác du lịch.

Trước chuyến đi của bạn, tham gia một số diễn đàn cụ thể liên quan đến du lịch. Những cộng đồng được làm đầy với những người có kiến thức những người có thể được phục vụ tốt trước, trong và sau kỳ nghỉ của bạn. Ở lại hoạt động trong bất cứ cộng đồng mà bạn đã chọn trong suốt cả năm, như bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng du lịch tuyệt vời cho cuộc phiêu lưu mùa tới!

Nếu bạn đang đi du lịch bằng xe hơi trong vài ngày, suy nghĩ về nghiên cứu lớp học thể dục ở các thành phố mà bạn đang lái xe qua. Dừng tại một trạm còn lại có thể giúp bạn có được ra khỏi xe và căng, nhưng khi tham gia một lớp học tại một yoga hay thể dục Studio sẽ cho phép bạn gặp gỡ những người và kiểm tra thị trấn. Tìm kiếm các công ty cho phép đi bộ-ins và vui chơi!

Mang cà phê hoặc trà của riêng bạn khi bạn đi du lịch. Khách sạn thường cung cấp máy pha cà phê nhỏ cho khách trong phòng của họ, tuy nhiên thường là cà phê và trà lựa chọn là ít hơn lý tưởng. Mọi người đều có thương hiệu yêu thích cá nhân của riêng mình hay hương vị của cà phê, vì vậy để đảm bảo ngày của bạn bắt đầu đi theo cách bạn thích nó, mang lại cho rằng hương vị của quê hương với bạn về chuyến đi của bạn.

Lên kế hoạch những điều mà bạn đang đi để đóng gói, do đó bạn có thể đóng gói ánh sáng. Bạn không phải là không có những điều mà bạn muốn có hay mà bạn cần. Chỉ cần cố gắng để có những quần áo mà bạn có thể trộn và kết hợp, vì vậy bạn có thể có trang phục khác nhau, trong khi chỉ tham gia một số lượng hạn chế các mặt hàng với bạn.

Hậu cần liên quan đến việc lập kế hoạch và thực hiện một kỳ nghỉ có thể làm cho bạn thắc mắc tại sao bạn muốn để có những kỳ nghỉ ở nơi đầu tiên; nhưng một khi bạn đang có và trải nghiệm những niềm vui của nơi nghỉ ngơi nghỉ, bạn sẽ vui mừng rằng bạn đọc và thực hiện những lời khuyên để sắp xếp một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *