Du Lịch London (Anh)

Hình ảnh có liên quanMọi người đều thích đi nghỉ, nhưng nó có thể là một thời gian rất căng thẳng. Rất thường xuyên, do thời gian nghỉ của bạn là hơn bạn cần nghỉ khác để phục hồi từ nó! Bài viết sau đây có một vài trong số những lời khuyên tốt nhất và bí quyết tạo du lịch của bạn càng thú vị và căng thẳng miễn phí càng tốt.

Bạn có thể tiết kiệm không gian trong hành lý của bạn bằng cách đóng gói trong túi kín lớn, chẳng hạn như ziplocks. Tìm gallon hoặc 2 túi kích thước gallon, gói áo thun, vớ, đồ lót và các mặt hàng vải nhẹ khác trong họ, và sau đó cuộn không khí ra khỏi túi trước khi nén đóng. Điều này sẽ làm giảm kích thước của các mục của bạn xuống và bạn sẽ có thể phù hợp hơn trong túi của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch, luôn luôn chắc chắn rằng bạn có tiền và ID ảnh với bạn bất cứ lúc nào. Trong trường hợp khẩn cấp, hai thứ này sẽ cho phép bạn truy cập tài nguyên mà bạn cần. Nếu bạn uống thuốc đều đặn hãy chắc chắn để thực hiện một nguồn cung cấp kéo dài hai ngày về bạn là tốt.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng đường hàng không và cần phải thực hiện nhiều điểm dừng ở sân bay, có một cái nhìn xung quanh tại một số các cửa hàng sách. Nhiều hiệu sách sân bay tại buôn bán sách cũ. Bạn có thể đi mà bìa mềm bạn vừa hoàn thành trên chuyến bay cuối cùng của bạn và nhận được một cái mới để đọc, trong khi chờ đợi chuyển giao sắp tới của bạn.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường dài, hãy thử phá vỡ nó ra thành một vài phân đoạn. Đánh dấu một số thành phố trên đường đến điểm đến cuối cùng của bạn, nơi bạn có thể dừng một chút. Bạn có thể nhận ra một đoạn, có một số thực phẩm, và nếu không tái sinh. Bạn sẽ ngạc nhiên chuyến đi bao nhiêu nhanh hơn nếu bạn phá vỡ nó lên.

Trong khi Tây Ban Nha là ngôn ngữ chung trong hầu hết các nước ở Tây bán cầu, hãy nhớ rằng Brazil không phải là một trong số họ. Brazil nói tiếng Bồ Đào Nha. Nếu bạn có ý định đến thăm Brazil, học một chút tiếng Bồ Đào Nha có thể bật ra được rất nhiều sự giúp đỡ; học tiếng Tây Ban Nha sẽ là đáng kể ít giá trị cho bạn.

Hãy hành lý của bạn dễ dàng để phát hiện. Đặt dán sáng lớn và hình ảnh trên tất cả hành lý của bạn, để khi bạn phát hiện nó tới thông qua, bạn biết một thực tế nó là của bạn. Điều này giúp không chỉ tìm thấy cái túi của bạn, mà còn để thoát khỏi sự bối rối mà đến khi bạn vô tình lấy một mà không phải của mình.

Khi ở trong một căn phòng khách sạn, hãy chắc chắn để khóa bất kỳ vật có giá trị như đồ trang sức hoặc thiết bị điện tử trong két sắt trong phòng. Nếu không có an toàn trong phòng của bạn, hãy hỏi ở quầy lễ tân và khách sạn thường có thể đặt chúng một cách an toàn ở đó. Nếu bạn không đảm bảo vật có giá trị của bạn, khách sạn không chịu trách nhiệm nếu họ đang bị đánh cắp từ phòng của bạn.
Kết quả hình ảnh cho vòng quanh thế giới
Trước khi bạn đi bất cứ nơi nào, kiểm tra xem bạn có bất kỳ của những phần thưởng dặm thêm trên thẻ tín dụng của bạn. Những dặm thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và bạn có thể thậm chí không biết rằng bạn có tất cả những dặm thưởng trên xe của bạn. Vì vậy, sau khi bạn đi bất cứ nơi nào, rà soát các nguồn tài nguyên của bạn.

Chụp ảnh kỹ thuật số giấy tờ đi lại như hộ chiếu, giấy phép và vé của bạn trước khi bắt đầu chuyến đi của bạn. Nếu có chuyện gì xảy ra với những tài liệu, sau đó bạn có một bản sao lưu kỹ thuật số mà từ đó để tìm kiếm số tài khoản và dữ liệu khác. Lưu các bức ảnh trong một vài địa điểm, bao gồm cả máy tính của bạn và một bản sao lưu trên đám mây.

Gối có thể phục vụ nhiều chức năng trong suốt chuyến đi của bạn, vì vậy mang lại một hoặc hai. Nếu bạn cần một chiếc túi để giặt, lấy trường hợp gối. Nếu bạn cần một chiếc khăn cho một cách nhanh chóng dọn dẹp và không có sẵn, lấy trường hợp gối của bạn. Nếu bạn cần một trường hợp gối sạch hoặc thoải mái hơn, bạn chỉ cần xảy ra để có một sẵn.

Trước khi đi du lịch, chương trình số dịch vụ khách hàng cho hãng hàng không, đại lý khách sạn và thuê xe của bạn vào điện thoại của bạn. Bạn nên chạy vào trường hợp khẩn cấp hoặc chậm trễ, cần phải đặt câu hỏi, hoặc phải thực hiện một sự thay đổi thông tin liên hệ sẽ được có sẵn cho bạn. Điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm từ chờ đợi trong hàng dịch vụ khách hàng dài khi bạn đến.
Hình ảnh có liên quan
Khi bạn đang đi du lịch, đừng vứt bỏ bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc hướng dẫn khách truy cập mà bạn tích lũy trên hành trình của bạn. Khi bạn nhận được nhà, cắt chúng thành các từ và cụm từ. Sử dụng các mảnh giấy trong sổ lưu niệm của bạn như một cách để nhấn mạnh phương diện hình ảnh mà bạn đã vào kỳ nghỉ của bạn. Họ sẽ giúp bạn nhớ các chi tiết về những năm chuyến đi của bạn sau này.

Khi đi du lịch với một trẻ sơ sinh, đóng gói một sự thay đổi quần áo trong carry của bạn trên túi cho cả em bé và bản thân. Tràn lộn xộn hoặc tã là ràng buộc để xảy ra. Khi họ làm, em bé của bạn có thể không phải là người duy nhất cần phải được thay đổi. Có quần áo tiện dụng sẽ làm cho cả hai bạn thoải mái hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Đánh răng với nước đóng chai khi đi du lịch ở những vùng có nước có vấn đề. Uống nước không phải là nguy cơ duy nhất khi đi du lịch ở các nước đang phát triển nhất định. Nhiều người cho rằng chừng nào họ không nuốt các nước, họ được an toàn. Trên thực tế vi khuẩn trong nước có thể nhập cơ thể của bạn ngay cả khi bạn chỉ sử dụng nó để súc miệng khi đánh răng.

Hãy chắc chắn rằng bạn là trung thực khi nói đến đi du lịch bảo hiểm. Hãy cho chuyên viên của bạn khi bạn đang bị bệnh. Nếu họ gặp khó khăn trong khi bạn đi công tác xa, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tiền nếu bạn không cho họ biết về tình trạng tồn tại từ trước của bạn. Sau đó bạn sẽ được gánh với một hóa đơn bạn sẽ được yêu cầu trả tiền.

Nếu bạn cần phải dừng lại để nghỉ ngơi trong một chuyến đi đường, hãy chắc chắn rằng khu vực này là đủ ánh sáng, và cũng dân cư hoặc nhân viên. Nếu bạn dừng lại ở một địa điểm xa, nơi có những người nghi vấn lảng vảng, bạn có thể đặt an toàn cá nhân của bạn gặp nguy hiểm, và rủi ro có chiếc xe của bạn bị đánh cắp.
Hình ảnh có liên quan
Đây chỉ là một vài trong số các thủ đoạn ra khỏi đó để giúp làm cho kỳ nghỉ của bạn gặp rắc rối-miễn phí. Nếu bạn thấy rằng bạn có thể sử dụng một số chi tiết, internet là đầy đủ các gợi ý hữu ích có thể giúp bạn ra ngoài. Nhưng hy vọng, ít nhất là một vài trong số những lời khuyên được cung cấp ở đây, đã giúp bạn ra ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *