Du Lịch Chimaltenango(Guatemala)

Cho dù đó là cho niềm vui, kinh doanh, du lịch có thể được rất nhiều niềm vui. Nó cũng có thể có nhiều hơn một chút khó chịu. Lên kế hoạch cho việc vận chuyển, đóng gói và tìm một nơi để ở có thể tăng lên và trở nên vô cùng căng thẳng. Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích để giảm bớt gánh nặng một chút.
Hình ảnh có liên quan
Cuộn quần áo của bạn khi đóng gói túi của bạn cho một chuyến đi. Cán bộ quần áo của bạn lên chặt thực sự tiết kiệm rất nhiều không gian khi đóng gói. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn bắt đầu đóng gói, ít nhất, vài ngày trước khi bạn cần phải có tất cả hành lý của bạn đã sẵn sàng. Vội vã dẫn đến đóng gói rất không hiệu quả.

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch thông qua New England. Đây là thời điểm những chiếc lá bắt đầu thay đổi thành màu vàng xinh đẹp của họ. Thời tiết mát xuống, làm cho không khí cảm thấy mới mẻ sắc nét. Bạn không còn phải cạnh tranh với khách du lịch mùa hè. Đây là thời điểm mà bạn có thể làm chậm tốc độ của bạn và chỉ thưởng thức vẻ đẹp xung quanh bạn.

Một hệ thống định vị GPS là hết sức quan trọng đối với bất kỳ đường dài chuyến đi xe. Nếu xe của bạn không đi kèm với một hệ thống nhà máy chuyển hướng, bạn nên nghiêm túc xem xét việc mua một trước khi lên đường lưu diễn mở. GPS giúp bạn tìm tuyến đường thay thế khi đóng cửa, giao thông hoặc tai nạn đóng con đường phía trước. GPS thậm chí có thể giữ cho bạn thoát khỏi nguy hiểm nếu bạn gặp phải tình trạng khẩn cấp.

Bảo vệ chất lỏng của bạn từ tràn khi bạn đi du lịch với một stopper chai tự chế. Trước khi bắt vít nắp trên đồ dùng vệ sinh du lịch cỡ của bạn, bao gồm đầu với một mảnh nhỏ của nhựa lấy ra từ một túi mua hàng nhựa. Này cả hai sẽ bảo vệ quần áo của bạn từ chất lỏng và giữ chất lỏng bên trong thùng chứa của nó.

Nếu bạn đi du lịch bằng đường hàng không thường xuyên, đó là một ý tưởng tốt để tìm hiểu các quy tắc của TSA. Mỗi sân bay có một trạm kiểm soát an ninh mà bạn cần yo vượt qua trước khi bạn có thể nhận được quá máy bay của bạn và không biết các quy tắc an ninh có thể làm cho thời gian của bạn tại bực bội trạm kiểm soát cho bạn và những người xung quanh bạn.
Hình ảnh có liên quan
Khi bạn đi du lịch, đó là hấp dẫn để cố gắng bao gồm các hoạt động vào mỗi phút rảnh rỗi. Nhưng bạn cũng nên có kế hoạch cho một số thời gian chết. Ví dụ, một ngày cuối tuần ba ngày tại thành phố New York có thể được nhồi nhét với điều cần làm, nhưng tại sao không xây dựng trong một vài giờ nói dông dài xung quanh Central Park? Nó sẽ cho bạn thời gian để tập hợp lại, thư giãn, và chỉ thích được trong môi trường mới của mình.

Một cách tốt để có được một giấc ngủ trên máy bay là bằng cách sử dụng tai nghe hoặc phích cắm tai. Điều này sẽ át đi tiếng ồn liên tục động cơ và cũng là trẻ nhỏ và người lớn nói nhiều trên máy bay. Bạn sẽ có thể để thư giãn và nhận được một số phần còn lại rất cần thiết.

Nếu bạn có một nỗi sợ hãi bay và cần một thức uống để giúp bạn thư giãn trên máy bay, luôn luôn đảm bảo rằng bạn thêm hai ly nước với một thức uống có cồn. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là uống quá nhiều vào một chiếc máy bay và bị bệnh hoặc mất nước.

Nếu bạn đang có kế hoạch tham gia một điện thoại di động với bạn về chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn để gọi nhà cung cấp điện thoại di động của bạn để yêu cầu họ về phí chuyển vùng. Sự thân mật của điện thoại di động của bạn có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, nhưng nó có thể giúp bạn tốn nhiều tiền hơn để sử dụng nó trên lãnh thổ nước ngoài. Một lựa chọn tốt là mua một thẻ SIM địa phương và sử dụng nó trong khi bạn đang ở đó.

Sách âm thanh là tuyệt vời để giữ cho bạn và gia đình giải trí khi đi du lịch! Bạn có biết rằng hầu hết mọi người có thể kiểm tra sách âm thanh ra cho miễn phí nếu họ có một thẻ thư viện hợp lệ? Nhiều lần bạn thậm chí có thể duyệt việc lựa chọn sách mà có sẵn trực tuyến và hoàn tất quá trình thanh toán ngay từ chiếc xe của bạn hoặc thậm chí các sân bay!
Kết quả hình ảnh cho du lich 5 chau
Linh hoạt trả khi nói đến đặt vé máy bay của bạn! Nếu ngày đi hoặc đến của bạn không được đặt trong đá, bạn có thể thường lần tìm những giao dịch tốt hơn trên vé. Tương tự như vậy, nếu bạn sẵn sàng để khởi hành từ một loạt các sân bay tại khu vực này, bạn có thể thường tiết kiệm lớn Bucks.

Trong bạn đang ở trên một hành trình và bạn bắt đầu trải nghiệm say sóng, có dịch vụ phòng mang lại cho bạn một số táo xanh và bánh quy giòn. Cả hai là tuyệt vời cho làm dịu dạ dày của bạn và đôi khi có thể tốt hơn so với thuốc. Và chúng tôi cũng ngon và sẽ không để lại cho bạn một hương vị hôi trong miệng của bạn như một số meds say sóng.

Đừng bỏ lỡ xe buýt. Nếu bạn cần phải di chuyển một khoảng cách trung bình đến điểm đến tiếp theo của bạn, sử dụng xe buýt thay vì taxi đắt hơn hoặc thuê xe ô tô. Nhiều xe buýt, đặc biệt là ở các thành phố lớn, khá sạch sẽ và hiện đại. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền, nhưng bạn sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời để mọi người theo dõi thị trường và tìm hiểu người dân địa phương.

Sau khi bạn quyết định chọn một điểm đến du lịch, hãy chắc chắn để kiểm tra đánh giá người dùng trên khách sạn địa phương trước khi bạn đảm bảo đặt phòng của bạn. Thu thập những từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả tạp chí, trang web và sách hướng dẫn. Cũng yêu cầu khách sạn để gửi cho bạn hình ảnh của các loại phòng mà bạn sẽ ở lại. Làm nghiên cứu của bạn sẽ giúp bạn tránh được những bất ngờ bất ngờ khi bạn nhận được đến đích của bạn.

Khi lái xe an toàn nhất là vào mùa đông, gói Suite.Đảm bảo là anh có một chuyến đi an toàn của nhu cầu.Anh nên có một cái điện thoại và sạc, xe kéo dây, dây, băng tuyết, túi cứu thương, cát hay, nó có thể dùng để giúp kéo và đèn pin, Diêm, nến, mền, cấp cứu radio xách tay, cô an toàn bảo vệ.

Đưa thẻ cho thấy anh có thứ gây dị ứng.Nó cũng có thể nếu anh là người ăn chay hoặc ăn chay giúp anh, vì muốn biết anh có thể ăn gì, không thể.Nên có thể nói về cái thẻ ăn là rất có ích.

Hy vọng những lời khuyên cho anh cái gì đó có giá trị – hoặc ít nhất cũng phải cân nhắc rất hữu ích.Trước hết, nó là quan trọng khi du lịch giữ an toàn.Ngoài ra, cố gắng để áp đặt ở một bên và vui chơi.Thưởng thức đi!Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *