Du Lịch Chicago(Hoa Kỳ)

Tận dụng tối đa mỗi chuyến đi mà bạn thực hiện là như thế nào bạn nhận được giá trị của tiền của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại ý tưởng và mẹo về làm thế nào để làm cho kỳ nghỉ của bạn thú vị hơn hơn bao giờ hết. Chỉ cần ngồi lại và tận hưởng nó.

Thay khóa trên hành lý của bạn với một khóa kết hợp. Nhiều mẩu hành lý đi kèm với ổ khóa và chìa khóa. Phím bị lạc. Không phải là vấn đề. Các khóa đang rất rẻ được thực hiện, họ có thể bị phá vỡ ngay đi. Nó sẽ không phải là một ý tưởng tồi để loại bỏ chúng hoàn toàn và thay thế bằng một ổ khóa kết hợp chắc chắn hơn.

Khi bạn mang thú cưng của bạn trên đường bạn phải suy nghĩ trước về cách bạn sẽ chăm sóc chúng. Một trong những nhu cầu cơ bản nhất là tập thể dục. Hầu hết tất cả mọi người có cùng một lên dẫn trước nhưng dùng cùng một cổ phần ra dòng và pully là một xem xét là tốt.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một mùa thuận lợi để thưởng thức chuyến đi của bạn, khi có thể. Bạn không muốn đi du lịch đến một nơi nào và bị mắc kẹt trong khách sạn trong toàn bộ nghỉ lại vì điều kiện thời tiết không thuận lợi. Nếu bạn không chắc chắn khi nó là tốt nhất để đi du lịch đến một vị trí nhất định. nhờ một người bạn hoặc nhìn nó lên trực tuyến.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Mệt mỏi của cùng một chuyến đi đường nhàm chán? Lần sau bạn phải dọn đồ và đi đến một sự kiện out-of-thị trấn, hãy thử một cái gì đó khác nhau. Sau khi bạn ánh xạ tuyến đường lái xe chính của bạn, chọn một vài nơi ngẫu nhiên ra khỏi con đường bị đánh đến dừng lại ở trên đường đi. Nó có thể là một quán ăn mom-and-pop nhỏ, một công viên tiểu bang hay có lẽ lần đầu tiên của bạn đến một cửa hàng truyện tranh. Không chỉ điều này sẽ phá vỡ ổ đĩa của bạn, bạn sẽ có thêm những kỉ niệm để giữ mãi mãi.

Du lịch là một trải nghiệm đáng nhớ nhưng không phải bạn muốn gọi lại bằng cách đưa rệp nhà trong hành lý của bạn. Thậm chí khách sạn bốn sao được miễn sự hiện diện của những côn trùng xâm nhập, do đó cung cấp cho phòng của một cuộc điều tra kỹ lưỡng trước khi đưa hành lý của bạn vào đó. Tìm trên toàn bộ chỗ cho dấu hiệu của lỗi, vấn đề phân và vết gỉ màu nhỏ xíu. Nếu tình trạng bị rệp xuất hiện khả năng, nó là khôn ngoan để chuyển sang một khách sạn khác.

Có rất nhiều gia đình đông con mà muốn đi du lịch đến khu nghỉ mát nổi, nhưng sợ họ không thể đủ khả năng đó. Bạn có thể đặt các chuyến đi với chia sẻ thời gian và tiết kiệm tiền mỗi năm do đã có chỗ ở. Nếu bạn có kế hoạch các chuyến đi khi giá xăng thấp, bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền chi phí đi lại của bạn.

Nếu bạn đang lo lắng về sự sạch sẽ khi đi du lịch, xem xét sử dụng t-shirt của bạn như một gối trong phòng khách sạn của bạn. Rẽ áo của bạn từ trong ra ngoài và đặt nó trên gối của bạn. Trong khi nó có thể không sạch sẽ như bạn muốn, nó nhịp đập không biết ai hay cái gì trên gối trước khi bạn đến.

Khi đi du lịch, luôn luôn biết số lượng các cửa giữa phòng khách sạn của bạn và thoát khỏi. Nếu có hỏa hoạn, bạn sẽ phải nhanh chóng di chuyển đến cầu thang. Nếu ngọn lửa tạo ra rất nhiều khói, bạn có thể không thể nhìn thấy, vì vậy cảm thấy cửa ra vào và đếm cho đến khi bạn đạt được đúng người ta có thể có lựa chọn duy nhất của bạn.

Nếu bạn đang cố gắng để đóng gói nhẹ nhưng vẫn muốn để có thể mang lại một số quà lưu niệm tại nhà, bạn có thể đóng gói quần áo có thể được vứt bỏ sau khi nó đã bị mòn. Mẹo này làm việc đặc biệt tốt cho đồ lót cũ hoặc vớ được do được ném ra anyway. Nó cũng có thể áp dụng đối với áo sơ mi hoặc quần.

Một bãi biển, thành phố có thể trông đẹp trong nhiều hình ảnh có trên trang web du lịch mà bạn đang đặt trang web của bạn thông qua. Hãy chắc chắn để nhìn vào càng nhiều tài nguyên trực tuyến để đảm bảo rằng người mà bạn đang có kế hoạch đến thăm là sạch và an toàn cho bạn và gia đình bạn.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Để tiết kiệm tiền khi đặt phòng du lịch, hãy chắc chắn để tìm kiếm nhiều trang web khác nhau. Có những trang web mà sẽ tìm kiếm trên Internet cho bạn, nhưng nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để nhìn xung quanh mình. Hãy so sánh giao dịch một lần bạn sẽ có được kết quả. Đôi khi nó là rẻ hơn để đặt các chuyến bay trực tiếp thông qua hãng thay vì thông qua một công ty du lịch, mà có thể có phí ẩn.

Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một bộ thuốc nhỏ khi đi du lịch. Bao gồm thuốc over-the-counter chống tiêu chảy, gel kháng sinh hoặc kem, kem chống ngứa, giảm acid dạ dày, thuốc giảm đau và Band-Aids. Bạn không bao giờ biết khi nào kích ứng y tế nhỏ có thể tấn công và nó là tốt hơn để được chuẩn bị. Bạn thậm chí có thể để giúp đỡ một người đồng hành!

Trong chuyến đi của bạn, đừng đưa ra bất kỳ thông tin cá nhân không cần thiết, chẳng hạn như địa chỉ hoặc tên đầy đủ. Bạn không thể nghĩ vậy vào thời điểm đó, nhưng tài xế taxi, người đàn ông cửa, hoặc bất cứ ai khác cho rằng vấn đề có thể lưu trữ thông tin của bạn trong đầu của họ và sử dụng nó để ăn cắp nhận dạng của bạn.

Đối với những người bị khiếm thị và sử dụng chó trợ giúp, hãy chắc chắn để cho các hãng hàng không biết. Bằng cách này, họ có thể sắp xếp đặc biệt. Chừng nào con chó của bạn là lành mạnh và không phải là một mối đe dọa, hãng hàng không phải cho phép bạn lên máy bay với con chó, và con chó được cho ở lại với bạn.

Nếu bạn có kế hoạch để mất vài chuyến đi trong suốt cả năm, xem xét việc nhận một chính sách hàng năm. Nó sẽ bao gồm những điều tương tự rằng một chính sách onetime sẽ bao gồm, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền trong suốt cả năm. Một chính sách hàng năm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với lấy ra nhiều chính sách.

Một mẹo du lịch tuyệt vời nếu bạn đang lập kế hoạch về tham gia một hành trình nó để đặt phòng với ban công. Mặc dù một căn phòng với một ban công là một chút đắt hơn, nó chắc chắn là giá trị nó. Không có gì lãng mạn hơn nhìn chằm chằm vào biển mở cửa từ ban công riêng của bạn là.

Mỗi khi bạn đi du lịch, bạn nên tham gia một kỳ nghỉ mini. Thậm chí nếu chuyến đi của bạn là dành cho mục đích kinh doanh, không có lý do bạn không thể tận hưởng bản thân và có một thời gian tốt. Nếu bạn đang chuẩn bị tốt nó sẽ chỉ làm tăng thêm kinh nghiệm. Bạn có thể sử dụng thông tin bạn đã đọc ở đây để bạn luôn có những chuyến đi tốt hơn.Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *