Du Lịch Brokopondo(Suriname)

Trong khi du lịch có thể là một kinh nghiệm vui vẻ bổ ích, nó cũng có thể nguy hiểm và khó khăn! Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi và không chắc chắn những gì mong đợi, hãy đọc tiếp để tìm hiểu những gì mọi người nên biết trước khi thiết lập ra trên một chuyến đi, cho dù đó là cho kỳ nghỉ hoặc một lý do khác.

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, đầu tư vào các chai nhựa nhỏ tái sử dụng. Bạn có thể tìm chai tái sử dụng tại hầu hết các siêu thị lớn. Đưa dầu gội và điều hòa thường xuyên của bạn trong các chai nhỏ, tái sử dụng là tiết kiệm chi phí hiệu quả trong thời gian dài. Đồ vệ sinh cá Travel có kích thước thường rất đắt đỏ cho các lượng nhỏ sản phẩm bên trong chúng.

Khi đi du lịch trong nước khác, hãy chắc chắn để làm sạch tay và dưới móng tay của bạn thường xuyên. Cố gắng không để chạm vào khuôn mặt của bạn, đặc biệt là đôi mắt và miệng của bạn, để ngăn chặn bất kỳ vi khuẩn hoặc vi trùng từ khi bước vào. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang truy cập một quốc gia kém phát triển để tránh bị ốm.

Khi đi du lịch với nhiều hơn một đứa trẻ, xem xét trước khi đóng gói quần áo của mỗi đứa trẻ vào một túi tủ đông lớn. Những chiếc túi có thể được dán nhãn với mỗi ngày, vì vậy những đứa trẻ có thể dễ dàng tìm thấy những quần áo họ đang đi để mặc. Điều này ngăn cản họ khỏi cần phải giải nén toàn bộ va li vào mỗi buổi sáng, và cũng làm giảm nguy cơ các mặt hàng bị lãng quên ở nhà.

Khi bạn đang đi du lịch, đầu tư trong các thùng chứa tiền mà bạn có thể mặc bên trong quần áo của bạn hoặc may túi đơn giản vào bên trong dải thắt lưng của bạn. Nếu bạn không thể may, hãy hỏi một người có thể làm điều đó cho bạn hoặc mang nó đến một thợ may hay thợ may, và yêu cầu họ may một túi bên trong cho bạn. Điều này sẽ giúp vật có giá trị của bạn, nhận dạng và an toàn tiền và bạn không cần phải lo lắng về việc một ai đó ăn cắp túi du lịch của bạn hoặc ví.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến một lục địa khác nhau, chắc chắn bạn sẽ có được các mũi chích ngừa cần thiết trước khi đi. Cơ thể của bạn có thể không được sử dụng cho những bệnh nước ngoài và bạn sẽ thấy mình cực kỳ suy yếu nếu bạn bị ốm, chưa kể rằng một số bệnh gây chết người. Hãy hỏi bác sĩ về những loại bức ảnh bạn sẽ nhận được.

Nếu bạn đang đi nghỉ và bạn đến khách sạn chỉ để tìm ra rằng bạn rời khỏi bộ sạc vào điện thoại của bạn di động, trò chơi video, máy tính bảng hay bất cứ điều gì ở nhà, đừng hoảng sợ! Đi xuống quầy lễ tân và yêu cầu độc đáo nếu họ có một bạn có thể sử dụng. Hầu hết các khách sạn có một hộp sạc mà khách qua đã để lại đằng sau và có thể bạn có thể tìm thấy một phù hợp với điện thoại của bạn.

Đừng bỏ lỡ xe buýt. Nếu bạn cần phải di chuyển một khoảng cách trung bình đến điểm đến tiếp theo của bạn, sử dụng xe buýt thay vì taxi đắt hơn hoặc thuê xe ô tô. Nhiều xe buýt, đặc biệt là ở các thành phố lớn, khá sạch sẽ và hiện đại. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền, nhưng bạn sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời để mọi người theo dõi thị trường và tìm hiểu người dân địa phương.

Khi bạn nhận được lại từ một chuyến đi với một em bé hoặc trẻ mới biết đi, đừng mong đợi họ trở lại lịch trình của họ như bình thường ngay ngày hôm sau. Trẻ em ở độ tuổi này muốn làm theo lịch trình và họ đã bị gián đoạn trong một thời gian. Bằng cách thực hiện điều này, nó sẽ giúp bạn hiểu họ tốt hơn và làm cho giai đoạn chuyển tiếp này một chút dễ dàng hơn cho tất cả.

Lấy thẻ tín dụng của bạn với bạn trên một chuyến đi là một cách tuyệt vời để có quyền truy cập vào bất kỳ số tiền bạn có thể cần. Bên cạnh đó, họ sẽ giúp đỡ để cung cấp một danh sách các chi phí của bạn, và thường cung cấp tỷ giá hối đoái tốt. Tuy nhiên, trước khi bạn rời khỏi cho chuyến đi của bạn, bạn nên thông báo cho nhà cung cấp thẻ tín dụng về chuyến đi của bạn, đây là vì vậy họ sẽ không chặn bất kỳ giao dịch từ vị trí mới.

Làm một số nghiên cứu trực tuyến bao gồm tất cả các khoản phí bổ sung mà bạn có thể phải trả bởi các hãng hàng không cá nhân. Các khoản phí này bao gồm phí hành lý, đồ ăn nhẹ, giải trí, wifi và phần ghế. Sau đó bạn sẽ có thể thêm lên những gì tất cả mọi thứ sẽ chi phí bạn bao gồm giá vé chính nó.

Cố gắng tránh việc trao đổi tiền tệ khi bạn đang ở trong một đất nước mới. Có một rẻ hơn, phương pháp nhanh để nhận được tiền địa phương mà bạn cần. Nhận tiền từ nước ngoài từ máy ATM của một ngân hàng. Ngân hàng ATM của xu hướng có tỷ giá hối đoái tốt hơn và nói chung là ít tốn kém hơn so với một cuộc trao đổi.

Hãy thử định vị các hãng hàng không mà không phải là phổ biến. Nhiều hãng hàng không nhỏ vẫn tồn tại và nhiều là rất lớn, giải pháp thay thế rẻ hơn để các hãng hàng không phổ biến hơn lớn hơn. Nhiều người trong số những tồn tại cho quốc tế, nhưng bạn có thể tìm thấy một số trong nước là tốt. Hãy thử lấy trên một chuyến bay mà dừng lại ở điểm đến của bạn, nhưng đi xa hơn một chút nữa.

Nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn uống đặc biệt, gọi cho khách sạn của bạn hoặc lưu trú khác và nói với họ như vậy. Những ngày này, nhiều doanh nghiệp nhằm mục đích để giữ khách hàng của họ hạnh phúc. Nếu bạn cho họ biết trước rằng bạn cần thực phẩm nhất định, rất có thể họ sẽ chắc chắn rằng họ có thức ăn sẵn cho bạn khi bạn đến.

Bỏ phí hành lý thái quá bằng cách đi qua một chiếc xe buýt thay vì máy bay. Bạn có thể phải trả một chút, nhưng nó sẽ không được giống như ở sân bay. Do đó, nếu bạn có rất nhiều “công cụ”, đi bằng xe buýt.

Chỉ có tiền của bạn đã thay đổi tại các địa điểm có uy tín. Nó không quan trọng nếu ai đó nói rằng họ có thể giúp bạn có được một tỷ lệ tốt hơn xuống khối. Nếu bạn không biết nơi đó xuống khối là ở nơi bạn đang ở. Hãy chắc chắn để luôn giữ cho đôi mắt của bạn trên tiền của bạn bất cứ lúc nào.

Một mẹo tất cả chúng ta quên mất, thay đổi ga trải giường nếu bạn đang ở đâu đó hơn một vài ngày. Trong khi đi nghỉ, chúng ta có xu hướng nghĩ rằng chúng ta đang ở trong một thế giới huyền diệu nơi mà mọi thứ bình thường không tồn tại. Tuy nhiên, họ làm, và nếu chúng ta quên về họ, bạn có thể bị nhiễm trùng xấu xí đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một khí hậu ấm áp. Giữ tờ của bạn thay đổi thường xuyên.

Du lịch, như bây giờ bạn đã biết, là một nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận và rất nhiều biện pháp phòng ngừa. Bây giờ bạn đã đọc những gì cần phải được thực hiện để đảm bảo chuyến đi của bạn diễn ra như suôn sẻ càng tốt, bạn đã sẵn sàng để có được trên với kế hoạch chuyến đi của bạn. Hãy nhớ để được an toàn và luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *